Đào Tạo Seo Tổng Lực Cause and Effect (CAE) giúp các bạn giải quyết được những vấn đề nan giải trong ngành seo. Hãy đến với khóa đào tạo và tự trải nghiệm nhé.

Seo tổng lực nhận tạo google suggest, anh chị em có thể lên google.com tìm cụm từ: đào tạo seo sẽ thấy kết quả như hình dưới nhé. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Mr. Lợi – 0937558007 – Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.

Chắc chắn anh em sẽ rất bất ngờ khi thấy được công ty chúng tôi với rất nhiều vị trí trên google suggest như vậy đúng không? Bởi lẽ chúng tôi đẩy nó lên top cho anh em biết có thể làm được như vậy cho tới bây giờ chưa nơi nào làm được đặc biệt là chỉ với 3 ngày! Nếu bạn muốn biết được cách của chúng tôi thì hãy đợi ngày mai lúc 21h30 ngày 10/03/2019 nhé!

Tình hình hiện tại: Chúng tôi đã quay lại, trải qua một ngày nghĩ rất nhiều thật sự mình đang rất đắn đo không biết có nên bật mí cho mọi người cách làm thực hiện google suggest? Bởi vì đối với phương pháp này thì các bạn có thể học được phương pháp cho vấn đề seo top của các bạn thế nhưng sẽ có người sẽ lợi dụng phương pháp google suggest này với ý đồ rất xấu.

Giống như cơn gió vậy chỉ cần vài thao tác thì bạn sẽ có được thủ thuật tạo google suggest mà không phải tốn tiền thuê dịch vụ. Hiện nay số tiền cho việc thuê những dịch vụ này lại không phải thấp đâu nhe. Các bạn chờ 22h30 ngày 11/03/2019 đi, mình sẽ tiết lộ 1 bí mật trong giới SEO đảm bảo sẽ làm bạn “SỐC” cho mà xem.

Tình hình: Không biết có ai tò mò hoặc chờ đợi để đọc các tin tức ? Phương pháp có rất nhiều cách nhưng có kết quả hay không thì cần phải tự mình trải nghiệm nó, vì đây là thủ thuật mình tạo nghĩ ra và độ hiệu quả như thế nào các bạn có thể xem hình trên thì chỉ cần vào google và gõ “đào tạo seo” sẽ biết được ngoài ra chỉ cần gõ “đào” hay “đào tạo” đã suggest ra của mình rồi.

Các bạn có nhớ ngày hôm qua tôi đã nói bí mật sẽ được bật mí trong giới Seo mà các bạn sẽ “SỐC” đó bây giờ đang có nhiều bên có site TOP với key “đào tạo seo” hay những key khó khác không chắc rằng họ đã tự làm lên đâu nhé. Vì thế nên các bạn mỗi khi xác định làm một dịch vụ hay theo học khóa học seo nào thì hãy suy nghĩ và đắn đo cho kỹ và hãy nghĩ về chúng tôi đầu tiên nhé các bạn sẽ thấy được mới lạ, sự vượt bậc cũng như sự hiệu quả lúc Google đang đưa vào quá nhiều thuật toán khó nhai đối với Seo.

À nói mãi mà mình quên, còn chưa hướng dẫn anh em làm google suggest nhỉ? Hôm nay mình mỏi mệt với rất nhiều dự án, tính làm một cái video cho chi tiết mà chân tay rã rời!. Dồn lực hết tâm huyết để làm cho khách hàng tốt hơn, tốt hơn, còn bản thân thì không có thời gian nghĩ ngơi, phải chi có thêm một nhóm team mạnh cùng thực hiện với chúng tôi thì hay nhất, các bạn nào có đam mê và năng lực gửi mail mình nhé. Hôm nay hơi đuối, hút vội điếu thuốc chắc ghi nhanh vài dòng rồi mình sẽ ngủ sớm một bữa, hẹn gặp lại anh em vào ngày mai 22h00 ngày 12/03/2019 mình sẽ nói nhiều hơn về thủ thuật Google Suggest các bạn nha! Hẹn gặp lại…!!

Cập nhập: Xin chào 500 anh em! Vậy chứ không biết có anh em nào ở đây không nữa nên chào đại thôi à hihi! Chờ mình một chút rót tách trà đá uống cho tỉnh nói chuyện với anh em tiếp nè. Thật ra tạo suggest không hề khó đâu, một câu rắt gọn chỉ cần từ khóa mình muốn suggest được nhiều người tìm kiếm đều đặn với số lượng nhiều mỗi ngày thì sẽ ra suggest thôi mà.

Tình hình mới: Hôm nay nghe cộng đồng mạng đang xôn xao việc thay đổi thuật toán GOOGLE, các anh em seoer người key xuống, người key lên, lo lắng khôn nguôi. Nói thật đã là dân seo thì không nên sợ bất kỳ thuật toán nào hết nếu đã sợ thì tốt nhất đừng làm ngành này vì thuật toán google họ thay đổi từng ngày mà.

Nếu như bạn sợ thì có một cách thứ 2 hãy cứ tìm đến seotongluc.com chúng tôi ngay nhe, cứ yên tâm, đừng có để ý gì cả các chủ doanh nghiệp hằng ngày cứ lướt điện thoại lướt kiểm tra xem doanh thu tăng bao nhiêu, sản phẩm hay dịch vụ sẽ tăng như thế nào, vậy thì cứ để chúng tôi lo hết, công ty sẵn sàng tư vấn cho các bạn, đừng chậm trễ nữa, tiền bạc không đợi chờ được đâu.

Trời ơi! Quên nói với các bạn một điều cái suggest này các bạn phải duy trì lượt search hằng ngày vậy thì mới giữ được key, các bạn đẩy lên mà lại không tiếp tục duy trì là sẽ mất trong một thời gian ngắn đó nhé.

Sau rất nhiều thời gian đắn đo mình đã lên kế hoạch cho việc mở khóa đào tạo seo để các bạn những ai có mong muốn được vào làm công việc seo này vì chưa có được các kiến thức cơ bản! Bạn đừng ngại và cũng đừng suy nghĩ quá lâu hãy liên lạc với mình nhe! Chi phí hợp lý anh em không phải lo, so với mặt bằng chung chỗ chúng tôi chính là nơi đào tạo seo vô cùng tuyệt với đấy!

Đào tạo seo ư? Nếu như bạn đang đọc bài này thì chúng tôi tin chắc rằng với bạn rằng không nơi nào thích hợp để bạn theo đuổi đam mê ngoài chúng tôi. Tại công ty seo tổng lực sẽ không dạy và biến bạn “làm trùm” trong lĩnh vực SEO mà chúng tôi sẽ để bạn hiểu được từng chi tiết nhỏ nhất từ bí quyết seo tuyệt đỉnh CAE.

Đến ngay khóa đào tạo seo Cause and Effect

Chưa tới một phút từ o,48 giây thôi khi search trên google với cụm từ ‘’đào tạo seo’’ sẽ ra hàng nghìn địa điểm sẽ đào tạo seo hiện ra tuy nhiên làm sao bạn có thể biết những nơi tốt nhất.

1. Thế thì điều gì sẽ là tiêu chí để bạn lựa chọn khóa đạo tạo seo?

Thế giới Marketing rất rộng lớn còn chúng ta cũng chỉ là những hạt cát nhỏ bé mà thôi. Với nhiều đêm để thức trắng, mất thời gian để tìm hiểu nghiên cứu và tìm tòi ra cách hay nhất cho lớp học Seo chất lượng mang tên seo tổng lực.

Chất lượng là gi? Là có cơ sở hạ tầng hiện đại cho học viên học, Với giáo viên cực kì giỏi cực kì tâm huyết yêu nghề mới có thể truyền đạt được những gì là tốt nhất của seo cho bạn được.

Vì thế tiêu chí để lựa chọn lớp học Seo sẽ là giúp cho các học viên tìm được hướng phát triển tốt nhất. Mình luôn sát cánh bên các bạn để cảm nhận được, điều cần là gì.

Chúng ta bạn và tôi trên cùng một con đường duy nhất là Seo đều mong muốn một thứ lớn, một Business và một Branding ‘’bự’’. Nếu các bạn đang có suy nghĩ và tư duy hãy tìm đến chúng tôi.

2. Bạn mong chờ điều gì từ một khóa đào tạo Seo của Cause and Effect

Việt Nam chúng ta vô cùng phát triển trong lĩnh vực Seo để có thể sánh vai cùng được với những anh lớn như: Vinalink của anh Tuấn Hà, SEVA của anh Thành Akita, của anh Hà Tuấn Khang, GTVSEO của bạn Vincent Đỗ, Ladigi của bạn Nhơn, Tư duy seo khác biệt của anh Eric Đoàn.

Lợi ích của chúng tôi là đi phía sau các anh đó vì vậy sẽ có được cái nhìn nhận tổng quan nhất đối với con đường đào tạo Seo. Đó còn là lợi thế lớn mà không phải ai cũng biết được bởi học hỏi nhiều cái hay cái tốt thì mình sẽ là cái tốt nhất.

Ngành Seo hiện tại vẫn còn có “phép toán sai” và giờ là lúc seo tổng lực sẽ cho nó về “phép toán đúng” của nó.

Để rồi từ ấy chúng ta biết được một khóa đào tạo seo với phương pháp CAE thì cần có tiêu chí nào để giúp thỏa mãn cho nhu cầu của học viên.

Đào tạo seo uy tin và chất lượng thì seo tổng lực có thừa.

#1. Bản chất khóa đào tạo seo Cause and Effect

Tuyệt kỹ seo Cause and Effect sẽ là một trong những “chiêu thức” thách thức thời gian, là thách thức để thay đổi ngành Seo chúng tôi tin rằng sẽ còn rất lâu nữa mới có ai bằng được.

Các khóa học seo thì nhiều vô số kể nhưng nếu dạy seo mà đơn giản theo kiểu “thống kê” thông tin thì bạn có sẵn sàng đi học không? Chắc là không rồi vì cái gì dễ dàng để có được thì cũng dễ dàng mất đi mà thôi.

Nên Seo Tổng Lực sẽ luôn giữ vững ý chí cho các khóa học seo rất chuyên sâu cho các học viên sẽ phải tư duy để tiếp thu đến khi đó kết quả sẽ cực kỳ bá đạo, đồng thời sẽ tìm đường hướng đi mới tốt hơn.

Mình không cầm tay mà chỉ bạn làm từng công đoạn về Seo như vậy các bạn sẽ phụ thuộc, bị bó buộc trong 1 khuôn khổ. Bạn phải nhớ bạn sẽ là một con chim tự do chứ không phải con chim bị nhốt trong lồng, các bạn cần có không gan riêng để hót, duy nhất mà chỉ các bạn mới có.

Seo tổng lực mong muốn các bạn sẽ hiễu thật rõ về bản chất bên trong của Seo để giải quyết những thắc mắc về Seo. Tại sao Seo thế kia mà không phải Seo thế này? Đưa ra cách giải quyết, tìm ra con đường đi mới và cách xử lý về tư duy… Đó là lí do, là con đường mà chúng tôi đã ấp ủ và là niềm đam mê cháy bỏng về khóa đào tạo seo Cause and Effect.

#2. Khóa Đào tạo seo thực chiến Cause and Effect

Bạn nhìn đi, các bạn biết chúng tôi giờ đang ở đâu mà đúng không? Nếu sai thì các bạn đã không xem đến đoạn này rồi. Vì công ty chúng tôi có khả năng, và thực lực thì mọi người mới biết đến chúng tôi và đọc bài viết này đúng không?

Ngoài đam mê, lòng nhiệt huyết thì Seo tổng lực còn dành tất cả những cái gì tốt nhất cho chúng tôi để đầu tư sao cho tốt nhất hiện nay. Rồi khi thấy có kết quả, nó mạnh mới chia sẻ và truyền dạy lại cho các bạn. Đến khúc này thì có lẽ bạn nhấc máy lên và gọi và để đặt cho mình 1 góc nhỏ của lớp học seo ngay nhé, cơ hội sẽ không đợi bạn đâu nếu bạn bỏ qua lần này.

Nhưng nếu bạn chưa cảm thấy hài lòng lắm thì hãy tiếp tục xem nhé.

#3. Chuyên gia đào tạo seo của Cause and Effect

Nếu tôi đứng lên và nói lớn: “Tôi nè, tôi là chuyên gia Seo nè” . Các bạn sẽ tin chứ? Chắc chắn là phải tin bởi vì không tin thì sao bạn tìm hiểu kĩ về chúng tôi đến vậy.

Giỡn xíu cho vui thôi, dù là chuyên gia hay không chuyên gia thì trước tiên cũng cần phải đem lại những gì bạn mong muốn. Vì thế không nên suy nghĩ lạc hậu cho một người dạy cần phải nó hay như hót, nói hài hước mà quan trọng sẽ là người mà dạy bạn có sự hiệu quả nhất định. Đó là điều mà các bạn mới cần nhất trong ngành seo thôi bạn ạ. Thì chỉ có thể có duy nhất tại đây khóa đào tạo seo tổng lực với phương pháp Cause and Effect thôi!

#4. Hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học

Đã bước vào con đường Seo thì cần phải thích nghi quen dần với sự tháy đỏi từng giờ của Google thì lúc đó cần có bước thay đổi uyển chuyển sao cho phù hợp với những thuật toán mới. Nếu các bạn không hòa nhập không cập nhập kịp thì sẽ bị tẩy chay ngay.

Cho nên trợ giúp sau khi hoàn thành khóa học là thứ đem lại niềm tin lớn cho học viên, chúng tôi sẽ không đảm bảo luôn sát cánh bên bạn. Tuy nhiên chúng tôi cam đoan sẽ là nơi vững trái nhất khi các bạn cần. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào khóa đào tạo của chúng tôi ngay chứ.

#5. Chi phí của một khóa học đào tạo seo Cause and Effect

Seo Tổng Lực không bán kiến thức mà chúng tôi truyền dạy kiến thức, các kiến thức chúng tôi đã thử nghiệm về kết quả mà nó sẽ đem lại sẽ không có nơi nào đạt được. Kiến thức thì không thể đo bằng tiền được vấn đề là khóa học chúng tôi mang lại những gì cho các bạn. Các khóa học về Seo rẻ bèo có 10$ đến 20$ có mà đầy mà có mấy người mặn mà đâu vì hiệu quả chưa ai kiểm chứng cả.

3. Nên học SEO Web ở đâu? Những nơi đào tạo seo tốt nhất ở TP. HCM

Chúng ta nên theo học Seo web ở đâu? Nếu bạn hỏi chúng tôi câu đó thì xin phép được trả lời luôn các bạn nên học tại công ty của chúng tôi. Nhưng nếu bạn hỏi học Seo web ở đâu tốt, là nơi đào tạo tốt nhất.

Đến tận bây giờ sẽ chẳng có đơn vị nào có khả năng để đo được khóa đào tạo seo nào tốt nhất hay tốt nhì. Vì kết quả thế nào còn dó chính các học viên đánh giá sau khóa học.

Bạn hãy lựa chọn nơi mà đào tạo seo cho bạn cảm thấy phù hợp các mục tiêu chúng tồi đã đưa ra để các bạn không phải hối tiếc bởi vì niềm tin được đặt nhầm chỗ.

4. Khóa học seo Cause and Effect gồm những kiến thức gì?

Đến với chúng tôi thì các bạn sẽ có được những tư duy mới, kiến thức mới, cùng với các tuyệt chiêu kĩ thuật điêu luyện. Toàn bộ đỉnh cao Seo sẽ được bạn tiếp nhận và thành thục chứ không phải tư duy seo cổ điển cổ hủ nữa.

Chi tiết khóa đào tạo seo Cause and Effect:

 1. Tổng quan và chi tiết về Seo và thuật toán Google.
 2. 8 lưu ý khi làm Seo.
 3. Thuật toán mới, nghiên cứu và đồng bộ.
 4. Bí quyết Seo mới, bật mí tài liệu về Seo hiệu quả.
 5. Nghiên cứu thị trường, từ khóa, phân tích đấu thủ.
 6. Xây dựng content chất lượng, hiệu quả.
 7. Những tiêu chuẩn Onpage chuẩn Seo nhất.
 8. Seo với tuyệt kỹ Cause and Effect đỉnh cao tổng quan.
 9. Tạo nguồn lực CỰC ĐỈNH cho website với chiến thuật đánh tổng lực trên nhiều nền tảng: Youtube, facebook, zalo, email, và còn nhiều hơn nữa.
 10. Google này! Chúng tôi là Business cỡ bự đấy nhé.
 11. Mẹo xây dựng backlink – anchor thân thiện và tự nhiên nhất.
 12. Bật mí list tools mới và hiệu quả nhất hiện nay.
 13. Làm quen và sử dụng các công đo lường của Seo.
 14. Toàn bộ tuyệt kĩ Seo Cause and Effect chi tiết (Bức họa đồ sinh động).
 15. Chia sẻ một số tuyệt chiêu Vô cùng hiệu quả mà chúng tôi đã vào trang 3 google với key đào tạo seo cho Seotongluc.com trong thời gian 7 ngày như thế nào.

5. Học xong khóa đào tạo seo Cause and Effect là bạn sẽ thành “TRÙM SEO”

Trong cuộc sống mọi thứ tồn tại là vô tận không giới hạn? Kiến thức thì vô tận, thuật toán Google thì thay đổi liên tục bạn không cập nhập, không thay đổi thì bạn sẽ bị loại đó là chân thật của ngành Seo lúc này.

Để thành một chuyên gia, một “ông trùm” trong ngành seo này bạn cần phải nổ lực và nổ lực nhiều hơn nữa.

Cùng với các kiến thức chỉ mới nhỏ bé mà chúng tôi vừa chia sẻ là chưa đủ để để bạn có thể tồn tại lâu dài trong ngành seo đâu. Bạn phải liên tục cập nhập, học hỏi từng ngày từng giờ thì mới có thể bước tiếp được.

Cùng chia sẻ ngay với chúng tôi các kế hoạch các bạn muốn thực hiện hãy xem như đây là một bài kiểm tra xem các bạn có hiểu thực sự hay không. Yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn tối đa hết mức có thể, tự tin với kiến thức bạn đã có nhe. Cố lên!!!

6. Đào tạo seo của tuyệt kỹ Cause and Effect là gì?

Đây là một đỉnh cao của chiêu thức là xu thế mới khiến bao người phải ngước lên nhìn bạn bằng ánh mắt khâm phục, có thể hiểu như sau: Bạn sẽ phải thực hiện phần chuẩn bị cho website và chất lượng sản phẩm hay dịch vụ, rồi mới có được kết quả như móng muốn, và để làm được quy trình đầy đủ này bạn cần phải hiểu rõ bản chất của nó, giờ chúng tôi đã học được qua khóa đào tạo này và có thể gói gọn trong 7 bước sau đây.

 1. Định nghĩa về seo mới dễ hiểu dễ tiếp nhận.
 2. Kết cấu hợp lí của một khóa đào tạo seo.
 3. Liên kết tổng quan về Seo và Marketing online.
 4. Lòng đam mê và nhiệt huyết của giảng viên đã tìm ra bí kíp này sau khóa học tu và thấm nhuần quy luật nhân quả.
 5. Lựa chọn kiến thức về Seo hiệu quả nhất.
 6. Chiến lược seo Cause and Effect thực chiến đỉnh cao.
 7. Kết quả của dự án trong thực tế.

7. Nên chọn khóa học SEO Online hay Offline

Có học thì có thực hành, hơn nữa khi học nên chọn học cả khóa học seo online và seo offline sẽ học được nhiều hơn.

Học online bạn sẽ có nhiều kiến thức mới, từ nhiều nguồn, hiện nay có các khóa học online tại Udemy, Coursera,,… bạn nên tham khảo.

Còn offline chúng tôi đang có khóa đào tạo seo tuyệt kỹ CAE trong 15 ngày. Nếu các bạn có nhu cầu thì có thể xem xét về khóa học SEO của Cause and Effect tại đây nhé.

8. Hỗ trợ học phí của khóa đào tạo seo tại Seo Tổng Lực

Các bạn có niềm đam mê, mong muốn học hỏi và phát triển về Seo nhưng lại khó khăn, không có chi phí để tham gia vào khóa học này.

Liên lạc ngay với chúng tôi: 0852915878 (Mr. Lợi)

Để có được ngày như hôm nay chúng tôi cũng đã rất cố gắng muốn học hỏi nhưng lại khó khăn về tài chính. Chính vì thế hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ và chào đón bạn đến với thế giới của sự chia sẻ và cùng Seo nhé.

Còn nếu bạn một tay đưa website lên top mà không cần làm gì vậy thì hãy bỏ chi phí ra để thuê dịch vụ seo của Seo Tổng Lực là xong. Mọi chi tiết các bạn liên hệ Mr. Lợi nhé!

9. Seo tổng lực ở đây để làm gì?

Đôi chút tâm sự về sứ mệnh cũng như mục tiêu của SEOTONGLUC.

Sứ mệnh lớn nhất mà seo tổng lực muốn đó đem lại kiến thức tốt nhất cho seo nhằm nâng cao công đồng seo ở Việt Nam.

Công ty chúng rất muốn đi thật xa cho một team thực thụ của ngành seo. Vì sao? Vì sao? Và sao? Và hàng vạn câu hỏi vì sao về Seo mình phải hiểu bản chất thật sự. Giống như làm một ngôi nhà vậy, xây dựng móng vững chắc thì sẽ không bao giờ sợ đổ nữa.

Cùng quyết tâm cũng như nhiệt huyết tin chắc rằng sẽ không xa nữa đâu, thế giới sẽ phải kiên nể Ngành Seo từ Việt Nam ta.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.